แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ทรงหน้ากว้าง สไตล์ปูนเปื่อย งบ 2 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นครึ่งออกแบบโดย เอ็มการออกแบบ เพื่อความทันสมัยตอบสไตล์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและมีที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ใช้สอย ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง และมีห้องโถง 1 ห้อง  การออกแบบบริเวณหน้าบ้านออกแบบบ้านชั้นครึ่งที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณหน้าบ้านหลังบ้านได้อย่างชัดเจนใช้พื้นที่ในการออกแบบข้างๆคุ้มค่ามากๆ บริเวณระเบียงเป็นบันไดขึ้นที่มีที่นั่งพักผ่อนและเป็นพื้นที่รับลมชมวิวในยามเช้า ส่วนของหลังบ้านแกออกแบบด้วยการจัดเป็นกระจกเพื่อให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ทางด้านหลังบ้านและเป็นช่องทางถ่ายเทระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

การออกแบบบ้านนำไม้มาตัดกับผนังปูนที่เป็นโทนสีเทาเข้ม และมีการตัดดเวยโครงสร้างเหล็กสีดำ ที่ทำให้ตังบ้านมีมิติมากขึ้น ด้วยการออกแบบของตัวบ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องต่าง ๆ พร้อมทั้งมีระเบียงหน้าบ้านสำหรับเป็นพื้นที่ในการพักผ่อนและชมวิวธรรมชาติในยามเช้า

ในแต่ละห้องออกแบบหน้าต่างในแต่ละห้องเป็นกระจกเพื่อความโล่งสบายตา และสามารถเปิดรับบบรยากศด้านนอกได้ ทำให้ห้องดูโล่งและดูผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่หรือคนที่ชื่นชอบการออกแบบบ้านสไตล์ร้านกาแฟก็สามารถตอบโจทย์ได้

บริเวณห้องโถงตรงกลางยังเชื่อมกับห้องครัวตดกันเพื่อให้พื้นที่ส่วนนรี้สามารถทำให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันและเป็นพื้นที่ให้ความสะดวกกับแขกที่มาเยือนที่บ้านได้อีกด้วย

สำหรับไอเดียบ้านดูเรียบง่าย หรูและมีการออกแบบรูปแบบโทนสีบ้านโทนเข้ม หากใครที่ชื่อนชอบลักษณะบ้านและโทนสีนี้ แนะนำสำหรับไอเดียการสร้างดูสวย และหรูหรา อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่มาและแหล่งข้อมูล : ที่มา : UbonHomes รับออกแบบ รับสร้างบ้าน