แบบบ้านชั้นครึ่ง รูปตัวแอล สไตล์โมเดิร์นลอฟท์  หลังคาทรงแหงน

แบบบ้านครึ่งชั้นแบบไทยๆออกแบบด้วยไม้ไทยสีส้มเป็นบ้านครึ่งชั้นที่ดูโล่งสบายหูสบายตาด้วยการออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศและความทันสมัย มีรูปแบบการออกแบบที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของความโล่งสบายตกแต่งด้วยกระจกที่ทำให้เราสามารถมองเห็นภายนอกตัวบ้านและสามารถเปิดประตูออกได้อย่างง่ายดาย ตัวบ้านมีขนาดภายในตัวบ้านประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์มากมายไม่ว่าจะเป็นโซฟารับแขกหรือแม้กระทั่งรูปภาพที่เหมาะกับบ้านหลังนี้ และมีความแตกต่างจากบ้านอื่นในเรื่องของรูปทรงตัวบ้านที่เป็นลักษณะทรงโค้ง อีกทั้ง หลังคก็ยังเป็นทรงโค้งอีกด้วย

บริเวณห้องรับแขกก็สามารถต้อนรับแขกได้อย่างสะดวกสบายอีกทั้งยังสร้างความเป็นกันเองให้กับแขกด้วยบรรยากาศของรอบๆตัวบ้านที่สื่อถึงให้ความผ่อนคลายต่อการพูดคุยหรือเครือญาติมาหา การดีไซน์ดีไซน์ด้วยพื้นไม้สีน้ำตาลเข้มสลับกันพื้นผนังเป็นสีขาวด้านบนเป็นกระจกที่สะท้อนให้เห็นถึงความธรรมชาติรอบบ้านอีกทั้งยังมี 1 ชั้นครึ่งด้านบนที่สร้างความอำนวยสะดวกให้กับเจ้าของบ้าน

ในส่วนของห้องน้ำออกแบบได้อย่างกว้างขวางในว่าจะเป็นโซนกระจกอาบน้ำ ที่ออกแบบดีไซน์ได้เหมือนรีสอร์ทโรงแรมชื่อดังพร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวางให้คุณสามารถผ่อนคลายในห้องน้ำได้อย่างเต็มที่

บริเวณรอบๆบ้านอย่างเต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียวทั้งป่าไม้ต้นไม้ใหญ่ไม้ประดับต่างๆที่สร้างบรรยากาศออกซิเจนให้แก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดีอีกทั้งตัวบ้านยังออกมาแบบมาได้กลมกลืนกับธรรมชาติอีกด้วย

ส่วนของห้องครัวก็ยังมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่าง 360 องศา โดดเด่นด้วยพ้นที่สูงโล่ง และดูกว้างขวาง ทั้งมีทวีบริการสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนและครอบครัวได้มุมนี้อาจจะเป็นมุมโปรดของใครหลายๆคน ผนังของตัวบ้านเป็นไม้ โปร่ง ให้มและธรรมชาติเข้าถึงได้ ในแต่ละโซนขงตัวบ้านก็มีความแตกต่งกันไป ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว

ห้องนอนสุดประทับใจทั้งบรรยากาศและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างเหมาะสมที่สุดใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากๆอีกทั้งยังเหลือพื้นที่ใช้สอยในการเดินในการทำกิจกรรมต่างๆได้ด้วย

ที่มาและแหล่งอ้างอิง : Belle Property