แบบบ้านชั้นครึ่ง ดีไซน์สวย พร้อมกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 1.5 ล้านบาท

บ้านชั้นครึ่ง สไตล์สวย ดีไซน์แบบครบวงจร มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวาง พร้อมกับฟังก์ชันในบ้านแบบครบครัน ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเล็กได้อย่างไม่น้อยเลยทีเดียว บ้านหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขกและมีที่จอดรถ พื้นที่ประมาณ 115 ตารางเมตร งบประมาณก่อนสร้างอยู่ที่. 1.3-1.5 ล้านบาท ออกแบบโดย ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน เหมาะสำหรับรอบครัวที่ไม่ใหญ่มากนักหรือต้องการมีพื้นที่จำกัด

บ้านถูกแบบเป็นบ้านสไตล์ทันสมัย ด้วยการออกแบบตัวบ้านที่ให้ความอบอุ่นด้วยสีอ่อน สลับ กับสีเข้ม และเลือกโทนสีแดงเลือดอ่อนตัดกับสีผนังเพื่อเพิ่มความมีมิติ ให้กับตัวบ้านมากขึ้นและ โดเด่นในเรื่องของหลังคาบ้านเพิงหมาแหงนแบบหันเข้ามากัน และจากเนื้อที่ภายในบ้านทำให้เรามองเห็นการใช้พื้นที่ที่สามารถแบ่งห้องนอนได้ทั้ง พ่อแม่ ลูกหรือห้องรับรองแขกอีก 1 ห้อง บ้านขนาดเล็กหลังนี้ สามารถตอบโจทย์และมีพื้นที่ใช้สอยอีกมากมาย บริเวณใต้ถุนบ้านยกสูง มีที่จอดรถให้ และมีลานกว้างเป็นพื้นที่ใช้สอยสำหรับการทำกิจกกรมกับคนในครอบครัว ดูโล่ง โปร่งและดูไม่ทึบจนเกินไปทำให้ มองเข้ามาแล้วรู้สึกมีอากาศถ่ายเท บริเวณรอบ ๆ ตัวบ้านตลอดเวลา

ด้านทัศนียภาพไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมือง แบบบ้านหลังนี้ก็เหมาะสำหรับทุกพื้นที่มาก ๆ  ด้านตัวบ้านโทนสีขาว หรือหากสนใจแบบสามารถติดต่อช่างและเลือกสีที่ถูกใจได้เลย งบการก่อสร้างจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ มากมายอยู่ที่เราเลือกชแบแบบไหน สำหรับบ้านหลังนนี้รวามค่าก่อสร้างทั้งหมดไม่ถึง 2 ล้านถือว่าเป็นอีกหนึ่งหลังที่ตอบโจทย์กับครอบครัวใหม่ที่ต้องการสร้างบ้านเป็นอย่างมาก

จากภาพการออกแบบ เห็นว่า บริเวณตัวบ้านเองออกแบบให้พบห้องนั่งเล่นเป็นห้องแรก ที่ต่อจากบันไดและเชื่อมต่อกันไปยังห้องนอนอ ห้องน้ำ และยังมีระเบียงหน้าบ้านเพื่อให้ออกมารับลมหรือนั่งทานอาหารกันนอกบ้านได้อีกด้วย

แหล่งอ้างอิง : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน