แบบบ้านชั้นครึ่ง แนวโมเดิร์น สำหรับคนชอบชิลแบบธรรมชาติ

บ้านชั้นครึ่ง ที่ถูกออกแบบได้ทันสมัย ดูสะดุดตา บ้านหลังนี้เป็ของคุณ ที่สร้งด้วยงบประมาณ การออกแบบด้วยรูปทรงภายนอกและภายในที่ดูสะดุดตา พร้อมด้วยการจัดแต่งบ้านสวนโดยรอบทำให้สร้างบบรยากาศที่แสนอบอุ่นได้ดีบ้านชั้นครึ่งหลังนี้ มีชื่อว่า Manacas ภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาด 247.5 ตารางฟุต ด้านหน้าของตัวบ้าน ออกแบบด้วยกระจกใสที่ดูเป็นบ้านที่ทันสมัย พร้อมที่จอดรถด้านล่างตัวบ้าน เหมาะกับคนสมัยใหม่ที่อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

บันไดบ้านที่สร้างความเป็นโมเดิร์นให้กับตัวบ้าน พร้อมกับสวนหย่อมหน้าบ้าน ที่ดูเสริมให้บ้านมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภายในตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับที่นั่งเล่นชิลกับครอบครัว หรือเป็นที่พักผ่อน ปาร์ตี้กับเพื่อน รูปแบบการออกแบบให้ความสวยหรูมาก อีกทั้งยังมีแสงไฟสว่างให้ความโรแมนติกในยามค่ำคืน ลักษณะบ้านจะเน้นการให้ความโล่ง โปร่ง และดูกลมกลืนกับธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการตกแต่งหรือรูปแบบการจัดวางต่าง ๆ เพื่อให้คนที่พักอาศัยได้รู้สึกดีและผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้กลับมาบ้าน นอกจากนี้ภายในบ้านยังประดับตกแต่งด้วย ต้นไม้สีเขียวที่ให้ความร่มคืนและบรรยากาศดีๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

พื้นอิฐของตัวบ้านที่เป็นอิฐสีน้ำตาลอ่อน ที่ประดับตามพื้นบ้านและผนังบ้าน ลักษณะของห้องครัว ที่พร้อมรับแขกและห้องทำกิจกกรม ทำอาหารกับครอบครัว ได้อย่างกว้างขวาง พร้อมกับมุมทานข้าว ดูทีวีใกล้กัน เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ชอบการสังสรรค์มากบ้านชั้นครึ่งหลังนี้ ที่ดูแล้วให้ความอบอุ่นถึงความสะดวกและผ่อนคลายมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมสระน้ำและสวนหย่อมที่ล้อมรอบบ้าน ให้อากาศที่ดีภายในบ้านและด้วยการตกแต่งที่มีสีเขียวมากมายดูสวยงาม

ไอเดียบ้านครึ่งชั้นที่ออกแบบได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นรูปทรงและลักษณะของตัวบ้านด้วยมุมต่างๆ  ที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่น ถึงหรูหรา ด้วยวัสดุที่เลือกใช้ในการก่อสร้างและการออกแบบ สำหรับใครที่สนใจสร้างบ้านก็สามารถนำไอเดียบ้านหลังนี้เกบไว้ได้เลย สำหรับค่าใช้จ่าบงบประมาณก็ขึ้นอยู่กับวัสดึ อุปกรณ์ต่างๆ ใช้ในการก่อสร้างหลากหลายปัจจัย

แหล่งอ้างอิง : uliana Stefanelli Arquitetura & Design